Những điều cần biết về giường ngủ trẻ em

Giường ngủ trẻ em là một trong những vật dụng quan trọng nhất mà các Quý Nhà Trường và Quý Phụ Huynh đặc biệt quan tâm vì giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ cũng như sự phát triển về thể chất trí não của trẻ. Vậy nên theo xu hướng và các lời khuyên của các chuyên gia thì nên chọn giường chất liệu bằng vải lưới polime bọc dù không co dãn, cách mặt đât 10 cm vì các lý do vô cùng đặc biệt như sau:

     

1. Hạn chế cảm lạnh và viêm phổi cho bé.
Đây là điều mình đánh giá cao nhất về công dụng của giường lưới mầm non này. Khi nằm trên nệm hay trên chăn như bình thường các mẹ hay cho bé nằm, lưng bé rất dễ bị hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều, điều này rất dễ dẫn tới cảm khi có quạt hay gió trời thổi vô. Điều này gần như không xảy ra với giường lưới mặt giường là lưới nên khi bé nằm sẽ rất thông thoáng mát lưng và không gây hấp hơi dẫn tới chảy mồ hôi lưng ở trẻ => Hạn chế tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho bé.

2. Giúp trẻ luôn có giấc ngủ ngon và sâu.
Mặt giường là lưới và cách mặt đất một khoảng thích hợp, nên rất êm ái và thoải mái, không sợ hơi đất, rất “yên tĩnh”.

3. Chẳng phải lo bé tè.

Khi có giường lưới mình nghĩ ra cách đặt tấm lót bên dưới, khi bé tè chảy xuống mang giặt tấm lót thế là xong, nhà thép tiền chếcòn giường thì chỉ cần lấy khăn giấy, hay xịt nước mang phơi nắng là khô ngay, thế nên nhà nhỏ mà chẳng bị khai mùi nước tiểu của bé.

4. Dễ dàng khi cho bé ngủ riêng trên giường mầm non.
Bé tuy nằm gần mẹ, nhưng vẫn là nằm giường riêng của mình nên khi bé lớn, cho bé ra nằm riêng rất dễ dàng.

5. Giải pháp cho những căn nhà nhỏ.
Với kích thước nhỏ gọn, giường lưới là giải pháp mình chọn cho căn nhà nhỏ của mình. Không quá tốn chỗ như Cũi, cũng không gây cho bé những tác hại xấu như Võng. Giường lưới mầm non nhỏ gọn, dễ di chuyển nên rất tiện dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *